Theo người dân sống ven các chợ này, một phần vì nguồn hàng ngày một kiệt, phần vì dư luận lên án gay gắt chuyện ăn thịt chó, nhiều người làm nghề bỗng chùn tay.
"Không được để 1 cân nhãn nào của bà con không bán được, hoặc phải bán rẻ so với giá trị thực” - Phó thủ tướng phát biểu tại Hội nghị xúc tiến thương mại nhãn lồng và nông sản.
Phải tháng 10 nhà vườn mới thu hoạch cà rốt, khoai tây, hành tây, nhưng mỗi ngày vẫn có hàng trăm tấn hàng mang danh nông sản Đà Lạt chuyển về TP.HCM và các tỉnh tiêu thụ.
"Anh đây, không khóc. Em đừng khóc. Cố gắng mạnh mẽ nhé, để về với anh...". Em bé 3 tháng tuổi khóc ré lên khi nhìn thấy anh trai. Bàn tay Minh bé xíu, cố vươn ra nắm chặt tay Công, ông nội, như chẳng muốn rời xa.
Mâu thuẫn trong việc tranh giành địa bàn ở chợ đầu mối Bình Điền, hai băng nhóm thanh toán nhau trước khu vực chợ Bình Điền khiến một người nam thanh niên thiệt mạng.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 146/2018/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế, trong đó quy định mức đóng bảo hiểm y tế.